Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể : Xây dựng các phong trào gắn với từng tổ chức.

Ngày 30/10/2017 16:06:50

Chiều ngày 26/10, Đoàn công tác do đồng chí Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ủy ban MTTQ và các đoàn thể về tình hình hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố năm 2017, định hướng hoạt động công tác năm 2018. Cùng đi có các đồng chí Võ Mạnh Sơn, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng ban Tổ chức, ban Dân vận Thành ủy; đại diện thường trực UBND thành phố; Ban Tuyên giáo Thành ủy, Văn phòng Thành ủy.

Đăng lúc: 30/10/2017 16:06:50 (GMT+7)